Giới thiệu

QN Windows là thương hiệu façade và nhôm kính có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Đức cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản… Hiện nay, QN Windows đang sở hữu 3 nhà máy công nghệ cao, 420 kỹ sư giàu kinh nghiệm, xuất khẩu qua các quốc gia Australia, Myanmar, Campuchia… Với nền tảng vững chắc trong ngành được chứng minh qua hàng trăm dự án đẳng cấp quốc tế, QN Windows mong muốn sản phẩm của mình sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu, góp phần kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc đỉnh cao.

 


QN Windows là nhà thầu cung cấp giải pháp mặt dựng và nhôm kính cho công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công. Thế mạnh của QN Windows là các giải pháp sáng tạo, công nghệ hiện đại, biện pháp thi công chuyên nghiệp và nguồn nhân lực trí tuệ, bản lĩnh. Chúng tôi làm việc bằng sự CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư và Nhà thầu chính.

QN Windows sở hữu 3 nhà máy công nghệ cao tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai với tổng diện tích 50.000m² và tổng công suất gần 2.000.000m²/năm. Nhà máy QN Windows được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới của hãng Elutatec – Đức và vận hành theo hệ thống ERP giúp tự động hóa từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.

Đặc biệt, với sự đồng hành của các đối tác chiến lược Elumatec, Schueco, YKK, Lixil, … QN Windows cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất trên thế giới cũng như đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về tính thẩm mỹ, công năng và độ bền của từng sản phẩm.

Tính đến nay, QN Windows đã triển khai 400 dự án đẳng cấp trong nước và vươn ra quốc tế, xuất khẩu qua các quốc gia Australia, Myanmar, Campuchia… Với nền tảng tài chính vững mạnh, độ ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, QN Windows đang mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành nhôm kính Quốc tế.

CÔNG TY TNHH CỬA QUY NHƠN

Địa chỉ: Phước Mỹ, Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0938 124 078

Email: smac4078@gmail.com