QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 
Bước 1:
Chuẩn bị  vật tư 
– Trước khi chuẩn bị Vật tư nhân viên kỹ thuật cần khảo sát công trình thực tế.
– Đo đạc và lấy số đo chiều ngang và cao cửa ô chờ chuần trong vạm vi 5mm-8mm.
– Để công trình được hoàn thiện đẹp và chính xác không để xảy ra sai sót thì khâu khảo sát, tư vấn các hệ cửa phù hợp các hướng mở,đáp ứng yêu cầu đo đạc thực tế là quan trọng nhất trong sản xuất.
Bước 2:
Ra bản vẽ shop có xác nhận của khác hàng về hướng mở, mẫu mã và chuẩn loại kính, phụ kiện để tiến hành sản xuất.
– Tiến hành cắt profile nhôm, nhựa theo kích thước từng bản vẽ được bóc tách, Vì sử sụng công nghệ ép góc hoặc hàn nên profile phải được cắt trên máy cắt 2 đầu để tránh độ lệch chuẩn cho phép.
. Bước 3: Khoan lỗ và bắt vít lõi thép Sau quá trình cắt nhựa, cắt lõi thép sẽ tiến hành khoan các lỗ ( lỗ khóa, lỗ thoát nước, lỗ chờ) và bắt vít lõi thép gia cường cho cửa nhựa lõi thép cao cấp. + Lỗ khóa cửa : – Dựa và bản thiết kế chi tiết đã thống nhất với khách hàng để đo đạc và khoan lỗ khóa. Khi khoan phải chú ý cẩn thận khoan chính xác đảm bảo sai lệch không vượt quá ± 1 mm. + Lỗ thoát nước:
– Tiếp tục dựa vào bản thiết kế để khoan lỗ thoát nước mở vào trong hay mở ra ngoài. Khi khoan chú ý điều chỉnh sao cho khi khoan không làm thủng vách ngăn của khoang chứa lõi thép gia cường. – Tùy theo từng loại cửa nhựa upvc thì vị trí lỗ khoan thoát nước sẽ khác nhau. – Nếu như cửa mở quay vào trong thì cần khoan lỗ thoát nước ra mặt to của khung bên dưới, còn với cửa mở trượt thì khoan lỗ thoát nước ra mặt ngoài của thanh khung dưới…. + Bắt vít lõi thép: – Dựa vào mặt cắt của thanh profile nhựa và lõi thép gia cường để đặt đúng chiều khi đặt lõi thép vào khoang chứa. – Sau khi đặt lõi thép vào vị trí tiến hành kiểm tra 2 đầu thanh profile xem đã đúng tiêu chuẩn chưa (ở mỗi đầu thanh thép cần rụt vào so với đầu thanh nhựa 5 đến 8 mm). – Khi hàn cần đảm bảo không đụng đến lõi thép, như vậy sẽ làm hỏng mối hàn. – Dùng đúng loại vít để bắt vít lõi thép với khung nhựa ( thường dùng loại vít M4 x16). + Khoan lỗ chờ: – Ngoài việc cần khoan lỗ khóa, lỗ thoát nước và bắt vít lõi thép thì khoan lỗ chờ cũng rất cần thiết. Các lỗ chờ này giúp bắt vít khung cửa với tường khi lắp đặt tại công trình Bước 4: Hàn và làm sạch các góc – Trước khi tiến hành hàn và làm sạch góc cần chèn các gioăng vào khung cửa, khung cố định kính. – Mối hàn phải ăn hết phần cộng thêm ở khâu cắt là 3 x 2 mm = 6 mm. – Mối hàn không bị cháy, chảy đều không bị dồn 1 chỗ. – Mặt phẳng giữa 2 thanh hàn cần phải bằng nhau không bị lệch bên cao bên thấp. – Được phép có sai số ± 2 mm tùy theo kích thước. – Góc độ phải đúng 90 độ khi hàn xong được phép sai số: ± 1°. – Các góc độ khác phải chính xác như bản vẽ được ± 0.5°đến 1º. Bước 5: Lắp ghép phụ kiện – Cần thợ lành nghề cho khâu lắp ghép phụ kiện: ổ khóa, bản lề, chốt….để chọn được đúng loại thích hợp và lắp đúng. – Đến với công ty chúng tôi quý khách không còn đáng lo về vấn đề đó nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hoàn thành công đoạn đó một cách đơn giản và không sai xót. Bước 6: Cắt kính và vào kính – Cắt kính: Khi đo kích thước chính xác thì gửi cho nhà máy sản xuất kính trực tiếp cắt, sau đó chúng ta chỉ chờ lấy kính và lắp vào khung cửa nhựa lõi thép đẹp + Vào kính: – Chỉnh lại gioăng kính thật thẳng. – Đặt kính vào và chỉnh đều 4 góc xung quanh.
– Dùng búa cao su để đóng nẹp kính, khi đóng không được để búa chạm vào kính. – Các thanh nẹp ngắn đóng trước, nẹp dài đóng sau. Bước 7: Kiểm tra và hoàn thành Kiểm tra lại thành phẩm một cách kĩ lưỡng, và việc còn lại là giao cho khách xem sản phẩm và tiến hành lắp đặt theo yêu

CÔNG TY TNHH CỬA QUY NHƠN

Địa chỉ: Phước Mỹ, Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0938 124 078

Email: qnwindows4078@gmail.com – quocviet@qnwindows.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *